Hà Nội là một thành phố năng động và hiện đại, ở đây có những khu đô thị hội tụ gần như những yếu tố của một đô thị đẳng cấp quốc tế. Tuy nhiên, khu chung cư Imperia Sky Garden mang một vẻ đương đại khác biệt và có những chi tiết sinh động, những thế mạnh riêng so với các khu đô thị khác trên địa bàn Hà Nội.

Imperia Sky Garden cao cấp bền vững

Mỗi một công trình thiết kế trên địa bàn Hà Nội đều mang một nét riêng biệt và nên tuân thủ những tiêu chí khắt khe của chủ đầu tư. Nhưng tự chung lại một khu đô thị cần phải có toàn bộ các hạng mục công trình cần thiết nhất để chuyên dụng cho người dân như hạng mục căn hộ tại, những công trình tiện ích và Cơ sở. tuy nhưng ko phải khu chung cư nào cũng đảm bảo những khía cạnh tại để mang lại sự tiện nghi cho cư dân.

Có những khu đô thị có diện tích mặt bằng khá lớn nhưng chỉ tập trung lớn mạnh các khu căn hộ cao tầng mà thiếu đi những công trình Đơn vị tiện ích phục vụ người dân. Một số công trình mới thì đã chú trọng đến các khu tiện ích nhưng chưa thực sự gần như, chất lượng và hoàn chỉnh. Một số chung cư thì các công trình bài trí chưa thực sự tối ưu về diện tích, thiếu tính công nghệ và chất lượng chưa thực sự cao.

Trong bối cảnh đó, Imperia Sky Garden ra đời đã mang một làn gió mới, thể hiện một bước đột phá mạnh mẽ trên thị trường bất động sản Việt Nam. Đây sẽ là bước đột phá to lớn trong việc xác định chuẩn mực thi công đô thị và không gian sống tiện ích. Theo đó, thay vì chỉ chú trọng thiết kế nhà thì chủ đầu tư còn vững mạnh thi công hàng loạt các tiện ích khác nhau như Chi nhánh thương mại, tổ hợp vui chơi – giải trí, hệ thống giáo dục, y tế hiện đại hầu hết…

Sự khác biệt đột phá về ý tưởng thiết kế của Imperia Sky Garden

hiện nay số đông các khu chung cư và khu đô thị đều thiết kế theo phong bí quyết châu Âu với mô hình và ý tưởng mang vẻ sang trọng cao cấp và sang trọng. Cùng trong thiên hướng đó chung cư Imperia Sky Garden Minh Khai được thiết kế theo ý tưởng vườn trong phố, phát triển các không gian xanh gắn liền cuộc sống tiện ích với thiên nhiên, mang đến cuộc sống thanh bình hạnh phúc cho người dân.

Sự thành lập của khu đô thị xa sỉ dự án Imperia Minh Khai như một chứng minh thực tế về một cuộc sống xuất sắc, tiện nghi mà nhiều cư dân hằng mong ước. Và tại hết, nơi đây phát triển thành thước đo, tiêu chuẩn để đánh giá mức độ hoàn thiện, và tiện nghi trong xây dựng và xây dựng đô thị.

Xem thêm: Vinhomes Green Bay – Vịnh xanh trong lòng phố