Cuộc sống ngày càng đương đại thì tiêu chí về một căn nhà ngày càng cao. Căn căn hộ giờ đây không chỉ đơn thuần là nơi che nắng che mưa mà còn là vị trí để đa số các thành viên trong gia đình sinh sống, sinh sống, tận hưởng cuộc sống. Và đặc biệt, đối với trẻ nhỏ, căn nhà sẽ phải là nơi an toàn để các con được lớn lên và phát triển toàn diện.

Tiện ích vui chơi dành cho trẻ em trên Imperia Sky Garden Minh Khai
Tiện ích vui chơi dành cho trẻ em ở Imperia Sky Garden Minh Khai

Ở các TP lớn, trẻ em có phổ biến điều kiện để học tập và tìm hiểu thế giới. Trẻ có thể được học ngoại ngữ, luyện đàn, học múa… ngay từ khi còn siêu nhỏ kết hợp có thể tiếp xúc với những kỹ thuật hiện đại, biết đến sự kỳ diệu của công nghệ kĩ thuật.

Nhưng ngược lại, cũng chính ở các đô thị lớn, nội thất vui chơi của trẻ lại đang ngày càng thu hẹp, những trải nghiệm thực tế ngày càng ít đi và sự mất an toàn cho trẻ ngày càng tăng cao…

Đó chính là lúc các bậc phụ huynh suy tưởng tượng việc tìm kiếm cho con một nơi tại mà tại đó con vẫn được hưởng những tiện ích hiện đại nhưng buộc phải đảm bảo an toàn và bình yên.

Được đánh giá là một trong những chung cư có vị trí đắc địa hàng đầu quận Hai Bà Trưng, HN, Imperia Sky Garden Minh Khai – chung cư BĐS do Imperia Garden do MIK Group uy tín, mặc dù chưa chính thức ra mắt nhưng được thu hút người mua nhà, đặc biệt là các cặp vợ chồng trẻ, có con nhỏ sử dụng rộng rãi.

Imperia Sky Garden là nơi an cư  ưng ý bởi không gian sống xanh, thoáng rộng, đáp ứng nhu cầu khám phá cuộc sống của trẻ nhỏ. đồng thời nơi đây cũng tích hợp hạ tầng giao thông đồng bộ và các dịch vụ tiện ích.

Xem thêm: 89 tiện ích đẳng cấp tại Imperia Sky Garden

Mong muốn đem đến cho cư dân một môi trường tốt cao cấp, công ty vững mạnh chung cư MIK Group đã kiến tạo buộc phải nội thất sống tiện nghi tại Imperia Sky Garden với 89 tiện ích nội khu. đặc biệt là nhu cầu vui chơi và tìm hiểu thế giới của trẻ nhỏ.

Tại Imperia Sky Garden, khu vui chơi không tính trời rộng rãi được đầu tư cho trẻ nhỏ. Những ngày mưa hay những ngày gió lạnh, cha mẹ cũng không nên lo lắng vì chủ đầu tư đã thiết kế một khu vực riêng làm cho sân chơi trong căn hộ với những trò chơi di chuyển hợp lý.

Thêm vào đó, câu lạc bộ năng khiếu, thành phố hướng nghiệp… cũng được thi công ngay trong nội khu nhà.

Bên cạnh đó, vấn đề an toàn tại dự án cũng được chú trọng với hệ thống an ninh 24/24, mạng lưới camera kiểm soát dày đặc, đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp.

Với mỗi gia đình, sức khỏe cho những thành viên và nền tảng học vấn cho con em là những khía cạnh luôn được ưa chuộng trên mức cao nhất. Đây cũng chính là lợi thế của 423 Minh Khai khi bao quanh chung cư là các hệ thống chăm sóc sức khỏe và giáo dục lớn mạnh nhất Thủ đô.

Về giáo dục, xung quanh Imperia Sky Garden Minh Khai là hệ thống giáo dục từ mầm non đến đại học với các cơ sở uy tín như Trường mầm non Minh Khai, Trường tiểu học Tô Hiến Thành, Trường PTTH Thăng Long, ĐH Bách khoa, ĐH Kinh tế Quốc dân, Đại học Xây Dựng…

Ngay trong nội khu dự án cũng dành những vị trí đẹp nhất làm cơ sở giáo dục, bồi dưỡng trí tuệ cho những mầm non tương lai của Imperia Sky Garden Minh Khai.

Ngoài ra đó, chung cư cũng gần với những cơ sở chăm sóc sức khỏe uy tín như Bệnh viện Vinmec, Bệnh viện Thanh Nhàn, Bệnh viện Bạch Mai, Bệnh viện Việt Pháp, Bệnh viện Nhiệt Đới TW.

* Thông tin chi tiết liên hệ:
Hotline: 0948 12 5151
Website: http://imperiaskygarden.diaocvinahomes.vn/